22 Quy luật bất biến trong Marketing

Want To Learn How To Make Money With Affiliate Marketing?

Click Here To Get My Free Training


22 Quy luật bất biến trong Marketing – Sách về advertising cần thiết cho tất cả những người làm Marketing, Thương hiệu và Kinh doanh!

Sự thành công trong kinh doanh hay của một thương hiệu phụ thuộc rất lớn vào cách tiến hành công tác Marketing. Một chương trình Marketing hiệu quả không phải chỉ cần đựơc lên kế hoạch đầy đủ, thực hiện đúng thời điểm và có nguồn tài chính thuận lợi mà còn phải tuân theo những qui luật Marketing. Cuốn sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing trình bày những qui luật cơ bản có khả năng chi phối , quyết định quan trọng đến sự thành bại trong kinh doanh. Đây cũng là công trình tâm huyết của hai tác giả Al Ries và Jack Trout với nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm thực tế. Những quy luật này mang giá trị thực tiễn cao, dễ nắm bắt, vận dụng và nhanh chóng đưa bạn đến thành công và toả sáng trong vai trò là một nhà Marketing hiệu quả.

Quy luật đầu tiên để đạt đựơc thành công trong Marketing là pải nắm bắt được những nội dung trình bày trong cuốn sách này. Với cách đặt vấn đề đơn giản và đều ứng dụng thực tiễn, đây thực sự là một cuốn cẩm nang hữu dụng, trong đó các quy luật advertising được chắt lọc một cách tinh tế, ngắn gọn và dễ hiểu… Một cuốn sách kinh tế thuộc loại phải đọc cho những ai làm advertising và kinh doanh.
(DON VALENTINE, Phó chủ tịch, Trưởng bộ phận Marketing và Gross revenue Hãng hàng không Southwest Airlines).

Những khái niệm Marketing trình bày trong cuốn sách kinh doanh này cực kỳ hữu dụng, thực tế, đặc biệt phù hợp với tình hình cạnh tranh khốc liệt của thương trường và nền kinh tế hiện nay.
(Herman Cain, Chủ tịch, CEO của Codfether’s Pizza)
+++++++++++++++++++++
Kênh Sách nói Khởi Nghiệp ( chia sẽ những kinh nghiệm khởi nghiệp của những doanh nhân thành công, bí quyết để kinh doanh, những tin tức khởi nghiệp và kinh doanh mới nhất, bí quyết làm giàu của các tỷ phú thế giới, những bài học giá trị về cuộc sống giúp bạn thành công hơn…
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh Sách nói Khởi Nghiệp. Hãy nhấn đăng ký kênh miễn phí tại đây ( để nhận được những movie mới nhất mỗi ngày vào các khung giờ 18h45, 19h, 19h30, 20h, 20h30 và 21h.

Kênh Sách nói Khởi Nghiệp
Trân trọng kính chào.

Want To Learn How To Make Money With Affiliate Marketing?

Click Here To Get My Free Training

You May Also Like

About the Author: manager

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Wondering How To Make Money With Affiliate Marketing?
Discover MY B.F.F Formula to make $10K Per Month As An Affiliate, Sign Up My 14 Days Affiliate Bootcamp FREE Today!